Home / Kiến Thức Tổng Hợp / 3 điều cần biết giúp in sản phẩm bao bì bánh kẹo phù hợp nhất

3 điều cần biết giúp in sản phẩm bao bì bánh kẹo phù hợp nhất

Bạn đang quan tâm đến sản chủ đề in sản phẩm bao bì bánh kẹo? Thông tin dưới đây có thể hữu ích với bạn. Đọc ngay bài viết 3 điều cần biết khi in sản phẩm bao bì bánh kẹo phù hợp, ấn tượng.

3 lưu ý cần biết khi in sản phẩm bao bì bánh kẹo

Lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng phù hợp

Hiện nay có đa dạng chủng loại túi như: túi zipper 3 biên, túi zip đáy đứng, túi 4 biên, túi 8 biên, túi xếp hông, dạng túi và cuộn.. mẫu mã đẹp mắt, chất lượng, phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

3 lưu ý cần biết khi in sản phẩm bao bì bánh kẹo 1

Giá thành và số lượng tối thiểu để sản xuất ?

– Tùy vào yêu cầu của từng nhóm sản phẩm sẽ có các loại màng phức hợp chủng loại và dày mỏng khác nhau, dẫn đến giá thành cũng khác nhau.

Ví dụ để sản xuất và in bao bì bánh kẹo, bao bì yêu cầu tính chắn sáng, ngăn hơi ẩm đi kèm khả năng hàn chịu nhiệt tốt và đóng gói tốc độ cao. Nhất Khang có thể gợi ý 1 số màng phức hợp như: OPP-CPP, PET-CPP, OPP-MCPP, PET//MCPP.

3 lưu ý cần biết khi in sản phẩm bao bì bánh kẹo 2

– Số lượng tối thiểu cho 1 đơn hàng: Phụ thuộc vào kích thước của túi, Công ty sẽ phủ túi lên hết diện tích cuộn màng khi sản xuất, vì không thể bỏ dỡ cuộn màng đã sử dụng nên đơn hàng không thể tiến hành với số lượng ít hơn.

Bao bì bánh kẹo cần thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm và thương hiệu

Bánh kẹo là loại thực phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Vì vậy, trên bao bì không thể nào thiếu đi phần thông tin liên quan đến sản phẩm, thương hiệu.

Trên bao bì bánh kẹo, ngoài hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng thì những nội dung cần thể hiện đó chính là: Xuất xứ sản phẩm, thành phần dinh dưỡng, logo, địa chỉ doanh nghiệp, thông điệp muốn gửi đến người tiêu dùng.

Trên bao bì bánh kẹo thực chất cần in ấn đầy đủ rất nhiều thông tin. Vì vậy, bạn cần cân nhắc để phối hợp, sắp xếp các thông tin cho thật hài hòa. Riêng đối với những thông tin liên quan đến sản phẩm nên in ở mặt sau của bao bì.

Với những sản phẩm bánh kẹo dành riêng cho trẻ em hay hướng đến số đông khách hàng thì bạn có thể lựa chọn bao bì có màu sắc nổi bật.  Trong trường hợp in bao bì cho mẫu bánh kẹo cao cấp thì bạn nên chọn mẫu mã độc đáo, có sự khác biệt.

Có thể bạn quan tâm: Lưu Ý – Kinh Nghiệm Làm In Ấn Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Cho Công Ty https://chuminh.com/luu-y-kinh-nghiem-lam-in-an-bo-nhan-dien-thuong-hieu-cho-cong-ty/

Văn Chung ( Tổng Hợp)

About Kiến Thức Sức Khỏe Về Đá Muối

Check Also

80968031 2736790623023035 1002718664245379072 n

Tại Sao Phun Môi Không Lên Màu?

Có một sự thật là không phải cứ 100% trường hơp sau phun môi sẽ …

Trả lời