Home / Kiến Thức Tổng Hợp / Bé 12 Tuổi Học Violin Ở Nhà Được Không

Bé 12 Tuổi Học Violin Ở Nhà Được Không

“Chào Seami! Tôi có dự định cho con gái 12 tuổi học violin. Tôi đang phân vân giữa việc học violin tại nhà và học ở trung tâm. Nhà tôi ở Tân Phú nhưng vợ chồng tôi hay bận việc buôn bán nên sợ không tiện đưa đón con đi học được. Mà học violin tại nhà thì sợ ảnh hưởng tới hàng xóm. Mong Seami cho tôi lời khuyên, cảm ơn.

Cảm ơn anh đã tìm hiểu về khóa học Violin tại SEAMI. Hiện trường đang có các chi nhánh tại quận 1, quận 3, quận 7, quận Tân Bình và Tân Phú. Anh đang ở Tân Phú thì SEAMI nghĩ chi nhánh tại 553/18C Lũy Bán Bích, Q. Tân Phú sẽ tiện đường cho anh chị đưa đón con.

Chất lượng giảng dạy Violin tại SEAMI thế nào?

Về mặt chuyên môn, các giảng viên Violin tại SEAMI đều tốt nghiệp Nhạc Viện và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy lẫn biểu diễn. SEAMI quản lý việc học qua phần mềm quản lý học viên của Anh Quốc, sau mỗi buổi học, phụ huynh sẽ nhận được mail thông báo học viên đã học được gì và cần luyện tập thêm gì từ phía giảng viên.

học violin tại nhà

Nên học Violin tại nhà hay học tại trung tâm?

Cũng có nhiều học viên khi tìm hiểu khóa học Violin cũng phân vân nên học tại nhà hay tại trường. Đàn Violin dù là nhạc cụ nhỏ gọn, dễ di chuyển nhưng âm thanh khi kéo khá to. Bởi thế, các lớp Violin tại SEAMI đều học theo hình thức 1 kèm 1 chứ không có lớp nhóm.

[Tư Vấn] Bé 12 Tuổi Có Nên Học Violin Tại Nhà 2

Với môn Violin, SEAMI đang có 2 hình thức là học lớp VIP 1 kèm 1 tại trung tâm hoặc học tại nhà. Khi học tại trung tâm SEAMI, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giảng viên, các phòng học đều được trang bị máy lạnh và gương để học viên thoải mái và có thể quan sát tay, tư thế khi tập đàn.

Học ở nhà thì không phải di chuyển và chi phí tiết kiệm hơn so với học ở trung tâm, nhưng có thể ảnh hưởng đến các nhà xung quanh nếu cách âm không tốt hoặc các nhà sát nhau.

Mong là những thông tin trên đây sẽ giúp anh chọn được hình thức học phù hợp cho bé. Để được tư vấn thêm về lộ trình cũng như học phí khóa học Violin tại nhà, Violin tại trung tâm SEAMI, anh Long có thể liên hệ hotline (028)7.30.30.369 để được tư vấn nhanh chóng ạ. Cảm ơn anh.

———-

SEAMI tin rằng ai cũng có thể chơi nhạc và ai cũng có thể tỏa sáng trên sân khấu của chính mình. Bởi trong mỗi chúng ta đều tồn tại một phần “nghệ sĩ bé”. Với niềm tin đó, SEAMI luôn ôm ấp sứ mệnh phổ cập kiến thức và nâng tầm thẩm mỹ âm nhạc cho cộng đồng.

Bằng những thanh âm kì diệu, SEAMI mong có thể kết nối tất cả mọi người về cùng một tần số của hạnh phúc. Rồi một ngày, dù là đi đến bất cứ đâu trong thành phố này chúng mình đều có thể nghe thấy những khúc ca yêu đời và nhìn thấy những nụ cười đắm say khi chơi nhạc từ SEAMI Music In Town.

Xem thêm: Nên học Violin tại nhà hay học tại trung tâm?

Thông tin liên hệ Học Viện Âm Nhạc SEAMI:
South East Asia Music Institute – SEAMI là đơn vị chuyên đào tạo nghệ thuật âm nhạc, với các bộ môn Guitar, Piano, Thanh nhạc, Trống…
Phone: (028)7.30.30.369
Website: seami.vn

About bientapvien

Check Also

TheKingandQueenofPentaclesinaloveTarotreadingcombination

Khám Phá Lá Bài Tarot King Of Pentacles

Là bài tarot King Of Pentacles gợi cho bạn điều gì? Những bí ẩn của lá …

Trả lời