Home / Kiến Thức Tổng Hợp / Lợi Thế Của Smarthome Acis Với Hàng Ngoại

Lợi Thế Của Smarthome Acis Với Hàng Ngoại

Giữa thị trường nhiều thương hiệu smarthome, đặc biệt là smarthome hàng ngoại. Nhà thông minh Acis đã trang bị những lợi thế gì để có thể cạnh tranh hiệu quả. Cùng tìm hiểu bài viết Lợi Thế Của Smarthome Acis Với Hàng Ngoại.

Tuy ra đời khá muộn so với các sản phẩm nhà thông minh thương hiệu ngoại, nhưng nhà thông minh Acis lại có lợi thế về khả năng đồng bộ, giá thành và các chính sách hỗ trợ kịp thời, hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu của người dùng Việt cũng như từng bước vươn ra thế giới.

Theo ông Đỗ Nguyên Thanh Đồng – CEO Acis Smarthome: “Một giải pháp nhà thông minh toàn diện là các thiết bị phần cứng và hệ thống phần mềm phải linh hoạt, thực hiện các thao tác một cách tự động – thông minh. Đồng thời, các tính năng phải nổi trội và khả năng áp dụng vào thực tế cao.”

Lợi Thế Của Smarthome Acis Với Hàng Ngoại

Hệ Thống Phần Cứng

Hệ thống nhà thông minh bao gồm rất nhiều các thiết bị như: bộ điều khiển trung tâm, các bảng điều khiển chi tiết, các công tắc, các cảm biến được thiết kế phục vụ cho các mục đích khác nhau của người dùng.

he thong nha thong minh acis

Hệ thống sản phẩm của Acis bao gồm:

 • Hệ thống giải trí thông minh.
 • Hệ thống rèm tự động thông minh.
 • Hệ thống chiếu sáng thông minh.
 • Hệ thống máy lạnh thông minh.
 • Hệ thống tưới cây thông minh.
 • Hệ thống báo trộm thông minh.
 • Hệ thống cửa cổng thông minh.
 • Hệ thống chuông màn hình thông minh.
 • Hệ thống khóa cửa thông minh.

Với mỗi nhu cầu sử dụng của người dùng, đội ngũ kỹ sư Acis đều có thể cung cấp những gói giải pháp và sản phẩm phù hợp.

Giao Diện Người Dùng

Điều khiển các thiết bị nhà thông minh như thế nào? Bạn có thể sử dụng:

 • Các công tắc cảm ứng thông minh gắn tường.
 • Remote.
 • Smartphone, Tablet, Laptop.

Đặc biệt, giao diện 3D mô phỏng cả căn phòng bằng hình ảnh rất sinh động và chân thực.

Các khách hàng đã sử dụng hệ thống nhà thông minh Acis cho biết, họ đánh giá cao phần mềm điều khiển 3D bởi sự linh hoạt và cực kỳ dễ sử dụng. 

Chỉ ngồi một chỗ vẫn có thể theo dõi và điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà. Đặt biệt, phần mềm còn có chức năng gợi ý các thao tác cần làm sao cho phù hợp với ngữ cảnh hiện tại. Với giao diện trực quan sinh động, bất kỳ ai cũng có thể điều khiển nhà thông minh Acis mà không cần phải hướng dẫn quá nhiều.

Các Tính Năng Nổi Trội

Nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa khái niệm nhà tự động (Home Automation) và nhà thông minh (Smarthome):

 • Nhà tự động chỉ là các thiết bị hoạt động theo các kịch bản và lịch trình đã được cài đặt sẵn.
 • Còn nhà thông minh có những tính năng cao cấp hơn, có thể tùy biến theo ngữ cảnh thực tế bởi trí tuệ nhân tạo.

Nếu hệ thống chỉ điều khiển tắt mở các thiết bị điện như quạt, điều hòa, bóng đèn,… theo kịch bản đã được cài đặt sẵn (hoặc điều khiển tại chỗ) thì chỉ mới dừng lại ở mức độ tự động – chưa thể hiện được sự thông minh.

Với nhà thông minh Acis, hệ thống có thể:

 • Nâng cấp các tính năng tự động một cách thực tế hơn như:
 • Đặt lịch trình tự động điều chỉnh nhiệt độ cho điều hòa phù hợp với giấc ngủ (23 giờ – 22°C, 00 giờ – 24°C, 3 giờ – 25°C, 4 giờ – 27°C, 5 giờ – OFF).
 • Hẹn giờ tưới cây.
 • Hẹn giờ đèn ban công.
 • Hẹn giờ ổ cắm,…
 • Thiết lập các ngữ cảnh trên phím gắn tường. 

Những hoạt động lặp đi lặp lại như Đi Ngủ, Ra Ngoài, Ăn Cơm,… sẽ được thiết lập sẵn để tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu được các thiết bị. 

Ví dụ: Khi chọn ngữ cảnh Đi Ngủ, hệ thống sẽ tắt hết đèn chiếu sáng, khóa hệ thống cửa – cổng, kéo rèm, điều chỉnh nhiệt độ điều hòa, bật đèn ngủ… chỉ bằng một chạm.

Có khả năng ghi nhớ thói quen được lặp đi lặp lại 3-4 lần của người dùng và tự động hiển thị ưu tiên. Ngoài ra, các thiết bị của Acis được sử dụng khá linh hoạt, chức năng của thiết bị có thể được thay đổi phù hợp với hoàn cảnh. 

Ví dụ: Cảm biến ánh sáng ban ngày dùng để điều chỉnh ánh sáng, nhưng vào ban đêm chúng lại được thiết lập nhiệm vụ bảo vệ an ninh khi có người ngoài xâm nhập.

Có thể nói, hệ thống nhà thông minh có đủ “thông minh” hay không phần lớn là do phần mềm quyết định – phần mềm sẽ có chức năng thực hiện thuật toán để đưa ra các kịch bản phù hợp với ngữ cảnh. Tuy vậy, phần cứng cũng quan trọng trong việc truyền tải, thực hiện các mệnh lệnh từ phần mềm.

+ Note: Có Nên Mua Cảm Biến Đột Nhập FPT iHome Alarm Không?

Khả Năng Triển Khai Mở Rộng

Trước đây, để sử dụng nhà thông minh thì cần một bộ tủ trung tâm điều khiển lớn – kềnh càng để kết nối và điều khiển các thiết bị. Quá trình lắp đặt cũng tốn nhiều thời gian cũng như cần phải sửa chữa nhà.

Với hệ thống nhà thông minh Acis, người dùng nhiều lựa chọn tối ưu hơn:

 • Nếu muốn điều khiển qua ứng dụng điện thoại, hoặc máy tính bảng,… thì cài đặt bảng thiết bị điều khiển trung tâm của Acis, bảng điều khiển được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hoặc thay thế công tắc cũ bằng các công tắc thông minh của Acis để sử dụng trực tiếp. Đặc biệt, khi tiến hành thay thế thì hoàn toàn có thể sử dụng lại đường dây cũ và không có bất kỳ tác động nào đến kiến trúc tường nhà. 

Bởi với ứng dụng công nghệ không dây của Acis, tất cả có thể điều khiển dễ dàng qua wifi, 3G. Điều này không những giúp ngôi nhà trở nên hiện đại – không ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tiện lợi cho việc sửa chữa, nâng cấp sau này. 

cong tac nha thong minh

Ngoài ra, hệ thống nhà thông minh Acis có khả năng đồng bộ, tương thích tốt với các sản phẩm thông minh trên thị trường. Nên với nhu cầu mở rộng – nâng cấp nhà thông minh, người dùng hoàn toàn có thể tích hợp với hệ thống Acis mà không gặp phải xung đột thiết bị – phần mềm nào.

+ Note: Top 4 Lý Do Nên Lắp Đặt Nhà Thông Minh

Giá Thành Cạnh Tranh

So với hệ thống nhà thông minh có thương hiệu nước ngoài, Acis có những lợi thế:

 • Làm chủ được hoàn toàn về công nghệ và sản xuất.
 • Lắp đặt trực tiếp cho khách hàng chứ không qua trung gian và cũng không mất chi phí tư vấn.
 • Chế độ hậu mãi cực tốt như: bảo hành 3-5 năm, 1 đổi 1, thu lại 50% giá trị sản phẩm.

Vì thế, các giải pháp và gói lắp đặt của Acis chỉ có giá thành bằng 1/7-1/10 so với các sản phẩm của nước ngoài. 

thuong hieu nha thong minh acis

Sở hữu nhiều tính năng nổi trội, công nghệ – kỹ thuật tiên tiến, lợi thế về giá thành và chế độ bảo hành – hỗ trợ kịp thời, Acis luôn tự tin khi đặt lên bàn cân với các thương hiệu nhà thông minh hàng đầu trên thế giới. 

Xem thêm: Cạnh tranh nhà thông minh ACIS với hàng ngoại

Thông tin liên hệ Lắp Đặt, Thi Công Nhà Thông Minh Acis Hồ Chí Minh:

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn

0/5 - (1879 bình chọn)

About Kiến Thức Sức Khỏe Về Đá Muối

Check Also

polyurethane la gi

Polyurethane là gì? Những điều cần biết về Polyurethane

Các Thông Tin Cần Biết Về PolyurethanePhụ Lục1 Các Thông Tin Cần Biết Về Polyurethane1.1 …

Trả lời