Home / Kiến Thức Tổng Hợp / Kinh Nghiệm Phun Mí Mắt Chuẩn Đẹp, An Toàn

Kinh Nghiệm Phun Mí Mắt Chuẩn Đẹp, An Toàn

Phun mí mắt là phương pháp làm đẹp ngày càng được nhiều người lựa chọn để “tân trang” cho đôi mắt thêm phần long lanh, thu hút tự nhiên. Và nhiệm vụ của chúng ta – những KTV phun xăm phải đáp ứng hoàn hảo mong muốn này cho khách hàng. Muốn tạo ra những thành quả phun mí chuẩn đẹp, tất nhiên ngoài kỹ thuật cơ bản phải có bí quyết nhất định.

Bí Quyết Phun Mí Mắt Chuẩn Đẹp – Chuẩn An Toàn

Các kiểu phun mí phổ biến và quy trình kỹ thuật cơ bản

Phun mí mắt hiểu một cách đơn giản là dùng dụng cụ phun thêu có gắn đầu kim siêu nhỏ, tác động lên vùng viền mí để đưa mực vào. Mực phun sẽ tạo ra đường viền mí có màu, giúp đôi mắt thêm phần sắc nét, thu hút hơn hẳn. Cách này sẽ thay thế cho việc kẻ eyeliner tốn kém thời gian mà nhiều bạn gái hay làm trong các bước trang điểm.

So với việc dùng chì kẻ, phun viền mí không những tiết kiệm được thời gian mà còn là giải pháp tối ưu, hỗ trợ các bạn gái không khéo tay sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi. Kỹ thuật phun mí mắt ngày nay có nhiều tiến bộ vượt bậc với công nghệ hiện đại, quá trình thực hiện nhanh chóng, ít gây đau đớn, xâm lấn hay chảy máu như các phương pháp cũ.

anh phun mi mat dep

+ Note: Tại Sao Phun Môi Không Lên Màu?

Phun mí mắt trên thị trường, cũng như dịch vụ tại Miss Tram bao gồm các kiểu phun như sau:

 • Phun mí mắt tự nhiên với một đường viền có màu sát lông mi mí trên, đồng thời phần đuôi sẽ đá nhẹ lên hoặc bằng với đuôi mắt tự nhiên.
 • Phun mí mắt nước là cách phun giúp đôi mắt to và dài hơn hẳn. Kỹ thuật này sẽ tạo một đường phun dày từ 2 -3 mm, bắt đầu mỏng ở đầu mí rồi dày dần về phía đuôi.
 • Phun mí mắt đuôi cá sẽ giúp cho mắt có một đường viền mỏng dài từ đầu ra phần giữa, đuôi mắt đá sếch lên với độ dày nhọn hơn.
 • Phun mí mắt mở tròng là kỹ thuật mới, phun từ giữa vào giữa đường gân trắng đến đuôi mắt khép lại. Cách phun này giúp đôi mắt to, có chiều sâu hơn.

HVTruc

Tuy mỗi một kiểu phun cho ra kết quả khác nhau, nhưng quy trình phun mí tựu trung lại ở các bước cơ bản sau:

Bước 1: Chúng ta phải tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng chọn được kiểu phun, màu sắc phù hợp. Trong quá trình này, bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về cách thức thực hiện, giúp khách hàng chuẩn bị tâm lý thật tốt.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh mí mắt và ủ tê. Lưu ý phải chọn loại tê có thành phần, chỉ số an toàn cao, như vậy mới giúp khách hàng thoải mái và hợp tác tốt với bạn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Bắt đầu đi kim, phun từ giữa đường viền mí ra phía đuôi, sau đó phun từ giữa trở lại đầu mắt. Ở đầu mắt bạn phải phun sát vào phần trong của đầu khóe mắt. Chúng ta sẽ phun thật đều tay từ 5 – 6 lượt để mực thấm đều. Thực hiện xong phải kiểm tra kỹ càng rồi bo đường viền mí cho sắc nét.

Bước 4: Hoàn tất phun mí, bạn sẽ thoa vaseline vào để khóa màu, giúp mí lên màu chuẩn đẹp.

1. Ket qua phun mi mo trong cho chi Hai

+ Note: Xử Lý Chân Mày Phun Quá Đậm Màu

Những bí quyết khi phun mí mắt

Muốn mí mắt lên màu chuẩn đẹp, đường mực sắc nét dứt khoát thì trong quá trình phun bạn nên lưu ý những kỹ thuật sau:

 1. Khi đi khung nên dùng kim loại 1 mảnh, tạo phần khung với lực tay thật nhẹ. Khung mí sẽ đi ở đuôi trước.
 2. Lúc đi kim, bạn nên đi theo kiểu 1 tiến 1 lùi thật nhẹ tay vì nếu chúng ta dùng lực quá nhiều dễ dẫn đến mí bị loang màu xanh do kim ăn sâu vào mí.
 3. Kim đi vào da chỉ ở độ sâu tối đa từ 1 -1,5mm. Đi sâu không làm mực nhanh thấm mà sẽ gây tổn thương vùng mí, làm mí mắt chảy máu nhiều, mực lên loang lổ.
 4. Nếu thấy mí khách có hiện tượng sưng phải ngừng phun ngay. Bạn sẽ xử lý bằng cách pha thêm sáp vào mực, khuấy đều rồi mới phun. Cách này sẽ tránh được tình trạng mí mắt bị lem màu.
 5. Lúc chấm mực chỉ chấm một lượng vừa đủ, kiểm tra không cho mực thừa ngoài ngòi nếu không lúc đi kim sẽ làm loang mực ra.
 6. Khi phun mí dưới chỉ nên dùng kim 1, đi một đường thẳng thật dứt khoát và không nhấc kim lên.
 7. Nếu mí bị lem bạn có thể dùng laser để xóa hoặc dặn khách quay lại sau 1 tháng để phun màu da che khuyết điểm lên.

Học Viện Thẩm Mỹ Miss Trâm Academy Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Bí Quyết Phun Mí Mắt Chuẩn Đẹp – Chuẩn An Toàn

Thông Tin Liên Hệ Miss Tram Academy
HotLine: 1900 7018 – 0899 194 519
Website: misstram.edu.vn

0/5 - (1926 bình chọn)

About Kiến Thức Sức Khỏe Về Đá Muối

Check Also

may in ricoh 4

Top 04 Máy In Ricoh Được Khách Hàng Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Ricoh là thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy photocopy …

Trả lời