Home / Kiến Thức Tổng Hợp / Hướng dẫn quy trình in ấn hộp giấy đựng bánh chất lượng

Hướng dẫn quy trình in ấn hộp giấy đựng bánh chất lượng

In hộp bánh giấy bây giờ là một nhu cầu kinh doanh phổ biến. Đối với mỗi dòng sản phẩm, có những mẫu khác nhau mang lại ấn tượng riêng cho khách hàng. Thêm vào đó, quảng bá thương hiệu của bạn đến người dùng nhanh hơn các hình thức khác. Đối với hầu hết các phần, thẩm mỹ cho doanh nghiệp và người tiêu dùng cũng rất quan trọng.

in hop giay dung banh 1 1

1. In hộp giấy được thiết kế để xử lý

Hộp giấy được in và thiết kế và xử lý túi giấy hoặc hộp giấy phong phú và ấn tượng. Nó sẽ làm cho chiếc bánh hấp dẫn và hấp dẫn hơn với mọi người. Cũng như sự chuyên nghiệp của người tạo ra hộp bánh.

Offset hộp bánh giấy in với chất liệu giấy ngà, bảng song công với 3 lớp tôn. Là thực phẩm, một mắt của hộp sẽ được phủ bằng miếng kiến ​​để đảm bảo vệ sinh.

In hộp bánh giấy đẹp là nhu cầu không thể thiếu đối với các tiệm bánh. Bạn rất quan tâm đến chủ đề này vì bánh hiện không chỉ phổ biến. Có thể được sử dụng trong các lễ hội, Ngày Valentine, đám cưới hoặc sinh nhật.

Lưu ý khi in ấn hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về

In hộp bánh kẹo là một ngành công nghiệp in giấy bánh kẹo. Nhưng nó dường như được phân tách bởi số lượng người dùng. Và bản chất của việc sử dụng nó có tính đặc thù của nó.

Người tiêu dùng không chỉ chú ý đến chất lượng, kiểu dáng và hình ảnh của bánh. Nhưng cũng muốn chọn một hộp bánh đẹp đó là sự trang trọng của món quà.

in hop giay dung banh 1 2

Một sản phẩm tốt đi kèm với túi nhựa rẻ tiền. Hoặc hộp điều trị sơ sài, nguy hiểm cho người dùng. Bất kể chất lượng, khách hàng sẽ không chọn dòng sản phẩm này cho họ.

Ngược lại, sản phẩm có thể không phải là sản phẩm tốt nhất trên thị trường so với các sản phẩm tương tự. Nhưng với bao bì giấy bắt mắt, đi kèm với thương hiệu cửa hàng. Điều này được nêu rõ ràng, người tiêu dùng chắc chắn sẽ chọn sản phẩm này.

2. Nhu cầu in hộp giấy bánh theo kích cỡ của chúng

Bánh là một sản phẩm được làm từ các thành phần chính của bột, sữa tươi, trứng gà và trong tất cả các cửa hàng. Thành phần với công thức riêng để tạo ra sản phẩm của riêng họ. Đây là yếu tố để tạo ra một thương hiệu độc quyền trên thị trường hiện nay.

Các hộp giấy in có chứa bánh được chia thành nhiều loại có kích cỡ khác nhau, vì nhu cầu của người tiêu dùng không giống nhau.

Trong trường hợp nhỏ, những chiếc bánh được sử dụng thường không quá lớn và ngược lại, để đáp ứng yêu cầu này, các chủ cửa hàng phải tạo ra các kích cỡ bánh khác nhau.

Tổng hợp 4 lưu ý khi làm túi giấy Kraft không quai

Đó là lý do tại sao hộp giấy bánh cho bánh được in ở nhiều kích cỡ khác nhau. Điều này giúp sản phẩm được lưu trữ và lưu trữ hiệu quả hơn, tránh những rắc rối khi di chuyển.

3. Thông số kỹ thuật khi in hộp giấy bánh

Mặc dù có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng nói chung, hộp bánh kem có một định dạng in phổ biến:

In trên giấy về cơ bản là các tông 3 lớp để tạo ra một doanh nghiệp mạnh mẽ và vững chắc. Chắc chắn cho sản phẩm in ấn này và cung cấp hiệu quả tốt hơn trong quá trình ngăn chặn.

Hình ảnh và màu sắc được thiết kế theo nhiều cách khác nhau: điều này giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của họ hiệu quả hơn.

Hộp bánh giấy được in đa dạng nhưng tạo sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Hình dạng chính của hộp bánh kem bây giờ là hình vuông và áp dụng cho hầu hết các loại bánh mà cửa hàng muốn bán.

Xem thêm về những lưu ý và kinh nghiệm trong thiết kế – in ấn hộp giấy đựng bánh kem

About Kiến Thức Sức Khỏe Về Đá Muối

Check Also

polyurethane la gi

Polyurethane là gì? Những điều cần biết về Polyurethane

Các Thông Tin Cần Biết Về PolyurethanePhụ Lục1 Các Thông Tin Cần Biết Về Polyurethane1.1 …

Trả lời