Home / Kiến Thức Tổng Hợp / Top Máy Hàn CO2/MIG/MAG Chính Hãng, Giá Tốt HCM

Top Máy Hàn CO2/MIG/MAG Chính Hãng, Giá Tốt HCM

MÁY HÀN CO2/ MÁY HÀN MIG/ MÁY HÀN MAG là thiết bị hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ, điện cực là dây hàn nóng chảy được cấp tự động thông qua bộ cấp dây hàn.

May han Mig mag CO2 LG Mig 350I
Các loại máy hàn được dùng phổ biến hiện nay
  • Hàn Mig (Metal inert gas): phương pháp hàn trong môi trường khí bảo vệ là khí trơ (Argon hoặc Heli) hoặc khí hoạt hóa (CO2) để tạo ra vùng chảy – kết nối mối hàn. Máy Hàn Mig thường được sử dụng để hàn thép hợp kim và kim loại màu.
  • Hàn Mag (Metal active gas): phương pháp hàn trong môi trường khí bảo vệ là khí hoạt hóa (CO2) nên còn được gọi là Hàn CO2. Máy Hàn Mag/ Máy Hàn CO2 thường sử dụng khi hàn thép thường, thép hợp kim thấp.

Xem thêm: Top 10 Dòng Máy Gia Công Cơ Khí Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Những ưu điểm nổi bật của Máy Hàn Mig/ Máy Hàn Mag/ Máy Hàn CO2:

  • Hàn được hầu hết các kim loại (sắt, đồng, gang, inox,…).
  • Tốc độ hàn nhanh và liên tục (có thể hàn được mối hàn dài mà không bị ngắt quãng), giúp tiết kiệm hiệu quả vật liệu hàn.
  • Chất lượng mối hàn đẹp, phẳng, bóng hơn rất nhiều so với hàn que thông thường.
  • Mức độ tiêu thụ điện năng thấp.
  • Ít ảnh hưởng đến môi trường và dễ dàng vệ sinh sau khi hàn (quá trình hàn giảm được khói hàn, giảm được nhiệt tích lũy và ít bắn tóe).

Phạm vi ứng dụng Máy Hàn Mig/ Máy Hàn Mag/ Máy Hàn CO2:

Máy Hàn Mig/ Máy Hàn Mag/ Máy Hàn CO2 có nhiều ưu điểm nổi bật như giá thành phải chăng, công nghệ hiện đại, cho ra sản phẩm hàn đẹp mắt,… nên được ứng dụng khá phổ biến trong các ngành cơ khí, chế tạo, lắp ráp.

may han 2
Máy hàn được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế tạo máy, cơ khi

Xem thêm: Báo Giá Máy Hàn Một Chiều Và Máy Hàn Xoay Chiều Tốt Nhất HCM 2021

Ngoài ra, Máy Hàn Mig/ Máy Hàn Mag/ Máy Hàn CO2 còn có khả năng tự động hóa để ứng dụng trong hàn lắp ráp robot hay các thiết bị hàn tự động.

Công Ty Vê Ga (Vegatec) là đơn vị chuyên mua bán và cung cấp các loại Máy Cắt Plasma, Máy Hàn, Phụ Kiện chính hãng chất lượng cao của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới. Trong đó dòng sản phẩm Máy Hàn Mig/ Máy Hàn MagMáy Hàn CO2 cũng được Vegatec cam kết về chất lượng, độ chính hãng cũng như những chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Những thương hiệu Máy Hàn Mig/ Máy Hàn Mag/ Máy Hàn CO2 được bán tại Vegatec: Panasonic – Japan, Autowel – Korea, Markweld – Japan, Cea – Italia, Nswel – Korea,…

Mọi thắc về các sản phẩm máy hànmáy cắt plasma hay các phụ kiện, bạn có thể liên hệ với Vegatec qua hotline (028) 6276 0590 – 090 372 1973 – 089 667 1213.

Nguồn: https://vegatec.com.vn/danh-muc/may-han-kim-loai/may-han-co2-mig-mag-121/

About Kiến Thức Sức Khỏe Về Đá Muối

Check Also

Công ty sản xuất mũ, nón beret Hồ Chí Minh

Công ty sản xuất mũ, nón beret Hồ Chí Minh

Mũ nón xuất khẩu là dòng sản phẩm được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ …

Trả lời