Home / Kiến Thức Tổng Hợp / Dự Án Thực Tế Nhà Thông Minh Acis Tại Tp Hồ Chí Minh

Dự Án Thực Tế Nhà Thông Minh Acis Tại Tp Hồ Chí Minh

Là một kiến ​​trúc sư, ông Hoàng Giang luôn muốn sống trong một không gian hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và trí thông minh trong cuộc sống hiện tại 4.0. Ông Giang đến với giải pháp nhà thông minh cao cấp Acis là giải pháp cho vấn đề của mình.

Theo ông, sống trong một ngôi nhà công nghệ giúp cuộc sống thoải mái hơn và có chất lượng “một nơi thư giãn”. Bằng cách cài đặt giải pháp nhà thông minh Acis, bạn không phải lo lắng mỗi sáng khi ra ngoài, đừng lo lắng về việc tắt điều hòa. Ngoài ra, hệ thống cửa cuốn rất thiết thực cho việc lấy và cất xe. Đừng dành thời gian để đóng, hãy mở cửa.

du an thuc te nha thong minh

Bằng cách cài đặt các công tắc cảm ứng thay vì các công tắc cơ học thông thường, ngôi nhà được trang trí, trở nên sang trọng hơn. Và anh ấy đi công tác một cách tự tin, đi du lịch mà không phải lo lắng về hỏa hoạn, cháy nhà và không phải lo lắng về trộm cắp.

Ngôi nhà được trang bị hệ thống an ninh, quan sát trực tiếp trên ứng dụng Ihome Acis 24/7. Hệ thống ngoại vi được xác định theo kịch bản có sẵn. Ngay khi một tình huống xấu xảy ra, nó ngay lập tức thông báo cho chủ sở hữu và thực hiện kịch bản được xác định trước, để giảm thiểu thiệt hại.

du an thuc te nha thong minh 1

Các thiết bị hệ thống nhà thông minh ACIS được bảo hành từ 3 đến 5 năm kể từ ngày chấp nhận và giao hệ thống. Sau thời gian bảo hành, công ty sẽ áp dụng các chính sách bảo trì cho dự án. Đồng thời, Acis được hưởng lợi từ bảo đảm 1 đến 1 trên tất cả các thiết bị. Khách hàng đã hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bạn đang xem bài viết : Kiến trúc sư HCM sửa soạn nhà đón tết với nhà thông minh Acis. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dự án nhà thông khác của Acis tại chuyên mục tổng hợp. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt nhà thông minh. Vui lòng liên hệ với Acis qua địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ACIS

Địa Chỉ: Biệt Thự Số 36, đường 15, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028 62 811 225 Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

E-mail: [email protected]

Kết Nối Với Chúng Tôi:

Website: https://acis.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/acis.com.vn/

Twitter: https://twitter.com/nhathongminhac1

 

Xem thêm nhiều bài viết chia sẻ hay khác tại Kiến Thức Tổng Hợp:

 

 

About Kiến Thức Sức Khỏe Về Đá Muối

Check Also

may in ricoh 4

Top 04 Máy In Ricoh Được Khách Hàng Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Ricoh là thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy photocopy …

Trả lời