Home / Kiến Thức Tổng Hợp / Khắc Phục Đường Đâm Cho Ngôi Nhà Ở An Toàn

Khắc Phục Đường Đâm Cho Ngôi Nhà Ở An Toàn

Ngôi nhà ở vị trí có đường đâm thẳng vào nhà được xem là “thế thương sát” trong phong thủy. Từ đó khiến các thành viên trong gia đình dễ gặp tai ương.

Vậy làm sao để dân môi giới BĐS có thể giao dịch thành công khi gặp những ngôi nhà bị đường thẳng đâm vào? Hãy cung cấp đến khách hàng thông tin về cách hóa giải đường đâm để ngôi nhà có thể đón tài vận, để họ hình dung được hướng xử lý và yên tâm chọn mua. Dưới đây là cách hóa giải đường đâm vào nhà.

Đường Đâm Vào Nhà Là Như Thế Nào?

Đường đâm vào nhà là con đường như một cây thương đâm thẳng vào nhà, gây sát thương cho các thành viên trong nhà). Nếu còn đường đâm vào có độ dài gấp 8 – 10 lần độ rộng thì sát khí cực kỳ nặng.

duong dam vao nha 1

Theo phong thủy, vẫn có nhiều trường hợp đường đâm vào nhà sẽ không mang lại điềm xấu. Cụ thể:

– Con đường có công viên ở một bên, bên còn lại là dãy nhà khác sẽ giúp giảm độ nén của đường vào nhà, không gây ra thiệt hại và sát khí cho nhà bị đường đâm.

– Tỷ lệ giữa độ dài và độ rộng của đường là hình vuông gấp hai chiều bằng nhau (10×10 hoặc 10×15): tạo minh đường sáng sủa.

Do đó, không phải bất kỳ trường hợp đường đâm vào nhà nào đều xấu. Và nếu rơi vào trường hợp xấu thì hãy vận dụng các cách hóa giải phong thủy dưới đây.

+ Note: Tổng Hợp Kiến Thức Hay Về Phong Thủy Văn Phòng Cho Môi Giới BĐS

Cách Xử Lý Đường Đâm Cho Ngôi Nhà

1. Dùng Mẹo Dân Gian

Theo quan niệm của người xưa thì bùa đá hoặc bia đá có thể hóa giải những điềm xấu. Và nhà bị đường đâm thẳng vào có thể hóa giải thế thương sát bằng cách chôn bùa đá/bia đá dưới lòng đất trước cửa chính ngôi nhà.

2. Thi Công Thực Tế

Xây rào chắn

Xây rào chắn là giải pháp xử lý đường đâm cho nhà ở được ứng dụng khá phổ biến. Rào chắn đóng vai trò như bình phong chặn dòng sát khí của tuyến đường không thể xộc thẳng vào nhà.

Khi đó dòng sát khí vốn di chuyển nhanh, mạnh sẽ bị bẻ gãy do rào chắn. Trong khi dòng khí lành có thể uốn lượn từ tốn, nhẹ nhàng qua rào chắn để đi vào nhà. Từ đó mang đến thịnh vượng và may mắn cho cả gia đình.

duong dam vao nha 3

Bố trí tiểu cảnh

Dựng tiểu cảnh trước nhà bị đường thẳng đâm vào sẽ giúp “biến hung thành cát” bởi khả năng ngăn chặn dòng sát khí. Tuy nhiên, điều kiện để dựng được tiểu cảnh hóa giải đường đâm là ngôi nhà phải có khoảng không phía trước tương đối rộng. Đồng thời, tiểu cảnh được bố trí cũng cần hợp với phương vị của ngôi nhà và mệnh của gia chủ.

Trồng cây

Với ngôi nhà có phần đất phía trước rộng và thoáng thì trồng cây để hóa giải đường đâm là giải pháp đơn giản, hiệu quả. Cây xanh vừa giúp chắn sát khí của đường đâm, vừa giúp cân bằng vận khí cho ngôi nhà. Lưu ý: nên chọn cây hợp bản mệnh và có tạo hình phong thủy.

+ Note: Mẹo Chống Nắng Nóng Cho Nhà Ở Hướng Tây

Treo sáo trúc, chuông gió

Ngoài công dụng trang trí cho ngôi nhà, mang đến âm thanh vui tai thì theo phong thủy chuông gió và sáo trúc còn mang đến điềm lành. Chuông gió sẽ xua đuổi âm tà, hóa giải vận hạn còn sáo trúc giúp hút tài lộc, may mắn.

chuong gio phong thuy

Với ngôi nhà bị đường đâm vào, chuông gió và sáo trúc nên được treo ở cửa sổ phòng ngủ, cửa sổ ban công hoặc bên hông nhà.

Treo gương bát quái, gương cầu lồi

Gương bát quái và gương cầu lồi được xem là vật dụng phong thủy có khả năng phá bỏ tà khí, hóa giải được điềm xấu cho ngôi nhà bị đường đâm vào. Gương với tính chất phản xạ sẽ đẩy dòng tà khí từ đường đâm ra khỏi nhà. Nên treo những vật này ở phía trên cửa chính.

Tạo bình phong

Bình phong ngăn đường đâm thẳng vào nhà có thể được tạo nên từ việc xây dựng, bố trí các đồ vật ở không gian trước nhà. Chúng sẽ ngăn cản và làm lệch hướng di chuyển của dòng sát khí, tránh ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia đình.

Có thể xây cửa giả, qua một khoảng rộng rồi mới thiết kế cửa ra vào để không bị con đường đâm thẳng cửa chính

Trong phong thủy, địa thế ngôi nhà quyết định quan trọng đến sức khỏe, tài vận và cả mệnh số của cả gia định. Cho nên việc xử lý đường đâm thẳng vào nhà ở sẽ giúp người mua nhà yên tâm hơn khi sống trong ngôi nhà đó. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp dân môi giới BĐS có thêm kiến thức bổ ích để làm nghề.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xử Lý Đường Đâm Cho Ngôi Nhà Ở An Toàn

Liên hệ tư vấn BĐS:

Hotline: 088 8020227

Website: 101home.vn

About Kiến Thức Sức Khỏe Về Đá Muối

Check Also

may in ricoh 4

Top 04 Máy In Ricoh Được Khách Hàng Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Ricoh là thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy photocopy …

Trả lời