Home / Hội Người Yêu Sức Khỏe Thích Đá Muối Himalaya / Cách Chống Hỏa Hoạn Cho Ngôi Nhà

Cách Chống Hỏa Hoạn Cho Ngôi Nhà

Để bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi sự cố hỏa hoạn, bạn cần trang bị cho ngôi nhà của mình một số giải pháp được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Cách Chống Hỏa Hoạn Cho Ngôi Nhà

1. Trước khi ra khỏi nhà phải tắt nguồn, tắt cầu dao.

Nhiều người cho rằng việc ngắt cầu dao trước khi ra khỏi nhà sẽ làm mất thời gian và gián đoạn nguồn điện 24/24 cho các đồ đạc trong nhà như tủ lạnh, điều hòa,… Tuy nhiên, việc này là cần thiết và nên làm triệt để nhất.

tat dien khi ra khoi nha

Việc tắt nguồn, ngắt cầu dao không chỉ giúp tiết kiệm điện cho gia đình bạn mà còn hạn chế tối đa những tai nạn có thể xảy ra khi bạn không có mặt ở nhà.

+ Note: Top 4 Điều Cần Biết Khi Lắp Đặt Nhà Thông Minh

2. Trang bị bình chữa cháy xách tay

Tùy từng tòa nhà, chung cư mà thiết bị chữa cháy sẽ có những yêu cầu khác nhau. Trong số các phương tiện chữa cháy, các dụng cụ chữa cháy thông thường bao gồm: bình chữa cháy xách tay (khí, bột, bọt, nước), chăn, túi, nước, cắt, …

tu chua chay trong nha

  • Các thiết bị của hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động bao gồm: thiết bị báo cháy, chữa cháy, …
  • Hệ thống chữa cháy tự động.
  • Phương tiện chữa cháy phải đảm bảo an toàn và phải được cơ quan phòng cháy và chữa cháy thẩm duyệt.

+ Note: Top 3 Điều Cần Biết Về Công Nghệ AI

3. Trang bị máy dò khói thông minh

smoke detector ceiling white room

Máy dò Khói với công nghệ thông minh sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn bất cứ khi nào nó phát hiện ra thứ gì đó hoặc bất cứ khi nào nó sắp hết pin. Chúng có thể được tích hợp vào hệ thống an ninh gia đình của bạn, cho phép gửi cảnh báo cho bạn và đội cứu hỏa trong trường hợp khẩn cấp, và cũng có thể được tích hợp với camera an ninh để bạn có thể xem video về đám cháy. Có một số thiết bị báo cháy thông minh có thể tắt hệ thống nhà thông minh của bạn nếu nó phát hiện ra khói, ngăn chặn các hạt khói lan truyền qua hệ thống đến các bộ phận khác của ngôi nhà.

+ Note: Dự Án Thực Tế Nhà Thông Minh Acis Tại Tp Hồ Chí Minh

4. Trang bị đầu báo cháy thông minh

Đầu báo cháy thông minh là thiết bị cảnh báo cho bạn khi phát hiện sự gia tăng nhiệt. Giống như một đầu báo khói thông minh, thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại thông minh của bạn và có thể được tích hợp vào hệ thống an ninh với các đầu báo khói và nhiệt bổ sung. Đầu báo cháy có thể được thiết lập để hoạt động theo một trong hai cách: gửi cảnh báo khi nhiệt độ tăng trên giá trị cài đặt hoặc gửi cảnh báo khi phát hiện thấy sự gia tăng nhanh chóng. Bạn không nên thay thế đầu báo khói bằng một chiếc, tốt nhất nên sử dụng kết hợp cả hai. Trên đây bạn nên xem xét đường dẫn lửa cho nhà thông minh.

Xem thêm: Đâu Là Biện Pháp Đảm Bảo An Ninh Chống Cháy Cho Ngôi Nhà

Thông tin liên hệ Lắp Đặt, Thi Công Nhà Thông Minh Acis Hồ Chí Minh:

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn

0/5 - (1863 bình chọn)

About Kiến Thức Sức Khỏe Về Đá Muối

Check Also

den da muoi hiamalaya la gi chat luong nhu the nao

Cung cấp đá muối phong thủy

Đá muối Himalaya có thực sự tốt như quảng cáo không?Phụ Lục1 Đá muối Himalaya …

Trả lời